Tổ chức Team Building với các ý tưởng cực hay

Teambuilding hiện nay đã trở thành có tên hot được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn cho đơn vị mình trong những hoạt động của mình. Làm sao để tổ chức team building thành công còn phụ thuộc rất nhiều vào việc lên ý tưởng cho chương trình như thế nào. 
Teambuilding là hoạt động gắn kết các thành viên trong tổ chức lại với nhau để tạo nên sự thành công của cuộc chơi hay đạt được thành mục tiêu của tổ chức. Đây không chỉ là hoạt động vui chơi mà còn là hoạt động rèn luyện khả năng làm việc nhóm, phát  huy được tố chất riêng có của mỗi thành viên trong công ty và tập hợp nó để phát triển thành sức mạnh tập thể.
Hoạt động teambuilding bao gồm teambuilding indoor và teambuilding outdoor.
Ý tưởng cho những trò chơi trong teambuilding phải phù hợp với đối tượng tham gia

 

Ý tưởng cho teambuilding indoor

Teambuilding indoor là hoạt động diễn ra trong nhà vì thế người xây dựng chương trình cần có ý tưởng phù hợp với không gian và số lượng người tham gia. Hoạt động này diễn ra chủ yếu trong hoạt động thực hành kỹ năng chuyên ngành phục vụ công việc hoặc team work.
Với hoạt động này sẽ hạn chế về không gian chơi vì thế cần có ý tưởng về những trò chơi trong nhà, ý tưởng về thiết kế không gian phù hợp tạo ra không gian thoải mái nhất.
Hoạt động trong nhà đòi hỏi những trò chơi phù hợp với không gian

Ý tưởng cho teambuilding outdoor

Teambuilding outdoor là hoạt động đồng đội ngoài trời, khi tổ chức hoạt động này sẽ rất thuận tiện cho người lên ý tưởng về cả không gian và những hoạt động tham gia.
Không gian cho hoạt động ngoài trời có thể là ở công viên, bãi biển…là điều kiện tốt để tổ chức những trò chơi tiếp sức với sự tham gia của nhiều thành viên.
Ý tưởng thiết kế sân khấu cho hoạt động ngoài trời cũng linh động hơn thỏa sức sáng tạo cho người lên kịch bản. Có thể chỉ cần máy chiếu, bacdrop, bàn ghế mà không cần trang trí nhiều về phần không gian xung quanh để hòa mình với thiên nhiên tạo nên sự thoải mái và gần gũi.
Những trò chơi cho hoạt động ngoài trời cũng phong phú hơn bao gồm cả những trò chơi cần sự đoàn kết của rất nhiều người và cả những trò chơi có sự tham gia của một vài người.
Hoạt động ngoài trời sẽ có nhiều người tham gia hơn và tạo nên sự gắn kết tốt nhất
Khi lên ý tưởng cho hoạt động teambuilding sẽ cần có sự tham khảo từ nhiều phía không chỉ riêng mình người chịu trách nhiệm ý tưởng. Có thể 1 góp ý nhỏ nào đó của bạn bè sẽ làm lóe lên ý tưởng cho chương trình đó. Hay người lên ý tưởng có thể có ý tưởng tự nhiên khi bất ngờ nghĩ tới.
Công ty Cổ phần Quốc tế Sắc Màu là đơn vị đã có nhiều năm trong hoạt động tổ chức sự kiện. Những hoạt động teambuilding của chúng tôi rất đa dạng trong những trò chơi và phần setup sân khấu cũng được lên ý tưởng rõ ràng để phù hợp với nội dung của hoạt động.

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *