Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Khi cho ra thị trường một sản phẩm mới nhằm tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả không chỉ có chiến lược Marketing tốt mà việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cũng giữ vai trò rất quan trọng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm. 

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm rất quan trọng vì một sản phẩm dù có tốt như thế nào, giá thành hợp lý đến đâu thì sự thành công của nó phụ thuộc rất nhiều vào việc tổ chức lễ ra mắt. Vì thế để tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm mới thành công đòi hỏi người tổ chức phải có kinh nghiệm và thực sự đầu tư và bản kế hoạch và có nhiều thời gian.

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới được tổ chức hoành tráng

Lễ ra mắt sản phẩm mới không chỉ là gửi gắm, truyền tải thông điệp của nhà sản xuất đến với khách hàng mà còn là cơ hội để quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho sản phẩm cũng như nhà sản xuất. Tạo nền móng cho một tươi lai tươi sáng cho công ty phát triển bền vững.

Làm sao để sản phẩm có ấn tượng khó phai với người dùng? Đây là câu hỏi luôn được khách hàng đặt ra khi cho ra một sản phẩm. Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần đến một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với những ý tưởng độc đáo, chi tiết trong từng khâu tổ chức để buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty được thành công và đạt được mục tiêu đã đề ra.

Lễ ra mắt được bài trí sân khấu và những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Công ty Sắc Màu chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc ra mắt sản phẩm mới. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ tư vấn nhiệt tình về chương trình và có nghiên cứu sâu về sản phẩm của quý khách cho ra một kịch bản phù hợp với yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Buổi lễ diễn ra long trọng với nhiều đại diện khách mời tham gian

Để thực hiện trọn vẹn buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của khách hàng chúng tôi nhận thực hiện trọn gói về các dịch vụ thuê PG giới thiệu sản phẩm, lễ tân, cung cấp thiết bị phục vụ sự kiện.

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *