Tổ chức hội nghị khách hàng trọn gói

Tổ chức hội nghị khách hàng được thực hiện với nhiều mục đích khác nhau như tri ân khách hàng, truyền thông quảng bá thương hiệu, xây dựng và gắn kết mối quan hệ bền vững với khách hàng . 

Hội nghị khách hàng được coi là hoạt động góp phần quan trọng vừa củng cố sự tin cậy của khách hàng quen thuộc giành cho doanh nghiệp vừa thu hút được lượng khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

Hội nghị khách hàng công ty Kangaroo diễn ra với đông đảo khách mời và nghệ sĩ tham gia

Một hội nghị khách hàng được tổ chức thành công sẽ mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của mình.

Để tổ chức một hội nghị khách hàng cần tiến hành những bước sau: 

Đưa ra chủ đề cho buổi hội nghị

Bất cứ buổi hội nghị khách hàng hay lễ kỷ niệm nào cũng cần phải có chủ đề của nó. Chủ đề của buổi hội nghị quyết định đến thành bại của hội nghị. Đối với hội nghị khách hàng, mục đích chủ yếu là tri ân khách hàng, tặng sản phẩm nhân dịp sinh nhật công ty hoặc ra mắt sản phẩm mới.

Buổi lễ tri ân khách hàng của công ty Kangaroo diễn ra trang trọng

Thống nhất những nội dung mà diễn giả, khách mời trình bày

Ban tổ chức cần thống nhất được với diễn giả và khách mời về những nội dung mà cả 2 bên muốn trình bày để đảm bảo hội nghị được diễn ra đúng thời gian quy định và tạo được ấn tượng, lôi cuốn với người nghe.

Chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Bạn cần nắm được số lượng người tham dự và mục đích của hội nghị đó là gì để lựa chọn địa điểm cho phù hợp, đảm bảo hài hòa về số lượng người và không gian tổ chức phù hợp.

Hội nghị khách hàng của Tôn Đông Á

Truyền thông cho sự kiện

Để thực hiện truyền thông cho sự kiện bạn cần huy động tất cả các kênh như: email, báo chí, truyền hình, mạng xã hội, diễn đàn… gửi giấy mời trực tiếp tới khách hàng hoặc qua điện thoại và bằng thư điện tử.

Công ty Cổ phần Quốc tế Sắc Màu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến với Sắc Màu quý khách được tư vấn đầy đủ về cách tổ chức, lên ý tưởng, kế hoạch thực hiện để đảm bảo cho hội nghị được diễn ra thành công và hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *