Tổ chức chương trình Year-End Party chuyên nghiệp

“YEAR END PARTY MEGA WE CARE” là chương trình tiệc cuối năm được ban lãnh đạo các công ty tổ chức nhằm tri ân các cán bộ nhân viên đã cùng nhau sát cánh với công ty trong suốt quãng thời gian hoạt động.

YEAR END PARTY MEGA WE CARE

Tiệc cuối năm được tổ chức không chỉ để các nhân viên và ban lãnh đạo công ty cùng nhìn lại những thành quả đạt được trong thời gian 1 năm. Với những thành tựu đạt được và những gì chưa đạt được để cùng nhau phấn đấu trong năm tiếp theo. Đây cùng là dịp để tuyên dương những cá nhân tiêu biểu, những phòng ban làm tiên tiến trong công ty trong thời gian làm việc.

Những màn biểu diễn hấp dẫn trên sân khấu mang lại bầu không khí vui tươi trong bữa tiệc

Công ty CP Quốc tế Sắc Màu chúng tôi nhận tổ chức những sự kiện tiệc cuối năm, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm mới….với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mang đến cho khách hàng một không khí buổi tiệc tưng bừng, vui vẻ.

Không gian nhà hàng được bài trí lịch sự và sang trọng

Khách hàng chỉ việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện, phía chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm setup sân khấu và lên kịch bản chương trình. Nội dung chương trình sẽ được thông qua với phía khách hàng và sẽ chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu phù hợp với những gì khách hàng mong muốn.

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *