Tổ chức chương trình Year End Party thành công?

Tiệc cuối năm không đơn thuần là một buổi tiệc cho nhân viên trong công ty mà nó còn là buổi tổng kết những gì doanh nghiệp đã gặt hái được trong năm qua và có những chương trình khích lệ nhân viên mới. 

Thường những buổi tiệc cuối năm có chung một form là báo cáo, khen thưởng những cá nhân xuất sắc, phòng ban tiên tiến, ca nhạc giải trí…Nếu là những nhân viên lâu năm của công ty họ có thể đoán trước được chương trình sẽ như thế nào, khiến họ có tâm lý nhàm chán, lười tham gia hoặc chỉ tham gia cho có và không có những đóng góp mới cho buổi tiệc.

Vì thế hãy biến buổi tiệc cuối năm thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để nhân viên trong công ty được gắn kết với nhau, ngồi lại với nhau hiểu nhau hơn, có sự giao lưu giữa các phòng ban với nhau.

Tiệc cuối năm là dịp để các thành viên trong công ty được xích lại gần nhau hơn

Để làm được điều này đầu tiên bạn phải có một kịch bản và chủ đề riêng cho chương trình để khi bữa tiệc kết thúc cũng là một thông điệp bạn gửi đến các nhân viên trong công ty.

Buổi tiệc không nhất thiết phải giống như buổi hội nghị mà có thể làm theo những chủ đề mang phong cách mới

Thứ hai về cách thức tổ chức. Một buổi tổng kết cuối năm không nhất thiết phải tổ chức trong hội trường, với bàn ghế, tiệc tùng linh đình mà có thể tổ chức kết hợp team building ở một nơi nào đó ở bên ngoài để tăng cường tính đoàn kết cho đội ngũ nhân viên.

Tạo ra một diện mạo mới cho buổi tiệc, không gò bó theo một khuôn mẫu chung nào và có thể kết hợp vừa tổ chức tiệc vừa chơi trò chơi, tạo nên sợi dây gắn kết các thành viên trong tổ chức lại với nhau. Tổ chức tiệc cuối năm không nhất thiết phải như một buổi hội nghị.

Những tiết mục văn nghệ đến từ các nhân viên của công ty

Hãy đến với Công ty Cổ phần Quốc tế Sắc Màu của chúng tôi, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều hình thức mới mẻ trong buổi tiệc cuối năm với:

  • Nhiều hình thức khác nhau phù hợp với văn hóa của công ty
  • Tổ chức theo phong cách ấm cúng với những tiết mục của nhân viên công ty
  • Tổ chức theo chủ đề: Có thể đưa ra nhiều chủ đề để khách hàng có thể lựa chọn như: tiệc tất niên của bộ tộc da đỏ, coloful garden, now you see me…Từ những chủ đề này, quý khách có thể lựa chọn một chủ đề phù hợp với công ty mình và chúng tôi sẽ thiết kế ý tưởng xoay quanh chủ đề đó từ phần backdrop, cổng chào, trang phục tiết mục văn nghệ phải xoay quanh chủ đề đã được đưa ra.
  • Tổ chức tiệc cuối năm dưới hình thức team builiding với nhiều trò chơi và hoạt động hấp dẫn tạo nên sự gắn kết trong các thành viên và phát triển được khả năng riêng của mỗi người. Nhân viên công ty sẽ được trải nghiệm những tiết mục là những loại hình nghệ thuật mới nhất hiện nay, những ý tưởng cực kỳ sáng tạo.

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *