Team Building Outdoor

Team Building Outdoor là tập hợp các chương trình huấn luyện dã ngoại, kết hợp với một số chương trình Team Building Indoor trước đó hoặc các chương trình du lịch nghỉ dưỡng.

Việc tổ chức Team Building thường đi kèm chương trình Lửa trại hoặc Gala Dinner để tạo hiệu ứng tốt nhất và điểm nhấn dễ nhận biết nhất trong toàn bộ chương trình. Đây chính là những giây phút thư giãn để các thành viên có cơ hội quây quần bên nhau, cùng chia sẻ những chuyện vui buồn trong cuộc sống, tự thưởng cho nhau sau những thành công đã đạt được. Qua đó, gắn kết tinh thần đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên trong nhóm!

Địa điểm tổ chức Team Building Outdoor

Về địa điểm tổ chức Team Building Outdoor, bạn không cần quá lo lắng vì có rất nhiều địa điểm có thể phù hợp với đơn vị của bạn. Team Building Outdoor có thể tổ chức trên bãi biển, sân cỏ rộng, công viên, khu vui chơi, khu dã ngoại hay hầu hết những địa điểm ngoài trời nào,…

Vietnam-Team-Building-cong-ty-Capgemini
Vietnam-Team-Building-cong-ty-Capgemini

Việc tổ chức Team Building Outdoor dài hay ngắn phụ thuộc vào điều kiện của mỗi đơn vị khác nhau. Trung bình mỗi lần tổ chức Team Building Outdoor nên diễn ra khoảng 2-4 ngày để mọi chương trình huấn luyện và vui chơi được diễn ra trọn vẹn và đủ ý nghĩa.

Theo như kinh nghiệm chúng tôi đã từng làm, địa điểm lý tưởng để tổ chức Team Building cho các công ty, doanh nghiệp là tại các resoft nghỉ dưỡng, khu vui chơi, và đặc biệt là tại các bãi biển đẹp khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Thời gian hợp lý để các doanh nghiệp cho nhân viên tham gia Team Building Outdoor là vào các tháng mùa Hè (tháng 6-tháng 9). Khi đó, việc vui chơi sẽ không bị giới hạn quá nhiều bởi thời tiết, địa hình cũng như tâm lý sợ chơi của các thành viên tham gia.

Công ty nào tổ chức Team Building Outdoor uy tín tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, có rất nhiều công ty Tổ chức sự kiện, Team Building với năng lực tổ chức rất tốt, sẵn sàng đem đến cho bạn những gói dịch vụ thích hợp với giá thành phải chăng. Trong số đó, Công ty Cổ phần Quốc tế Sắc Màu của chúng tôi cũng là một lựa chọn uy tín và tin cậy.

Với hơn 50 công ty, doanh nghiệp ở Hà Nội đã trở thành đối tác tin cậy hàng năm đều liên hệ Công ty Sắc Màu để tổ chức Team Building, cùng hàng trăm công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác đang có liên hệ tích cực, Công ty Sắc Màu xứng đáng trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Công ty Sắc màu - Tổ chức Team Building Outdoor
Công ty Sắc màu – Tổ chức Team Building Outdoor

Chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến của khách hàng, và nỗ lực tổ chức cho khách hàng những chương trình huấn luyện Team Building Outdoor hấp dẫn nhất.

Các địa điểm tổ chức Team Building Outdoor thích hợp ở Miền Bắc như: Ao Vua, Thiên Sơn Suối Ngà, Vịnh Hạ Long,  Flamingo Dai Lai Resort Vĩnh Phúc‎… cùng nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

Các địa điểm tổ chức Team Building Outdoor thích hợp ở Miền Trung như: Sầm Sơn, Cửa Lò, Biển Nhật Lệ, Biển Thiên Cầm, một số bãi biển đẹp tại Đà Nẵng cùng nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

Các địa điểm tổ chức Team Building Outdoor thích hợp ở Miền Nam như: các Resoft tại Mũi Né, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu,…

Team Building Outdoor
Team Building Outdoor

Lời kết

Nếu công ty, doanh nghiệp bạn có nhu cầu tổ chức khóa huấn luyện Team Building Outdoor, bạn hãy trao cho chúng tôi cơ hội cộng tác và làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com