Team Building Indoor

Team Building là một khóa học cần thiết dành cho đơn vị và hội nhóm, trong đó, yêu cầu tiên quyết là các thành viên của nhóm phải có sự kết hợp với nhau. Team Building rất cần thiết cho các đơn vị để gắn kết giữa các thành viên và các bộ phận, nhằm xây dựng một thể thống nhất, lớn mạnh, đoàn kết và phát triển.

Thông thường, Team Building được tổ chức ở ngoài trời hoặc các khu vực rộng rãi. Các thành viên trong nhóm phải trải qua các bài test kiến thức hoặc các trò chơi khó do Giảng viên đưa ra. Các câu hỏi và trò chơi Team Building sẽ buộc các thành viên phải kết hợp chung với nhau, để cùng nhau giải quyết, rút kinh nghiệm và rút ra bài học cho chính công việc hằng ngày của mình.

Vai trò của Team Building đối với doanh nghiệp

Đối với các công ty, doanh nghiệp, Team Building lại càng cần thiết hơn nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hiểu nhau hơn giữa các thành viên. Qua đó, giúp công ty và doanh nghiệp xây dựng văn hóa doanh nghiệp, giúp các nhân viên làm việc tích cực hơn, tăng hiệu quả công việc.

Vietnam-Team-Building-cong-ty-Capgemini
Vietnam-Team-Building-cong-ty-Capgemini

Dựa vào yêu cầu phải có sự kết hợp giữa các thành viên và các bộ phận với nhau mới có thể trải qua các trò chơi, Team Building thực sự là một giải pháp rất tốt để giải quyết mâu thuẫn, giải quyết tình trang thiếu đoàn kết và lạnh lùng trong mối quan hệ giữa các thành viên.

Hơn thế nữa, Team Building thường được tổ chức cho các Công ty có nhiều chi nhánh, nhiều văn phòng tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Do đó, Team Building rất phù hợp để các thành viên có dịp chơi chung với nhau, hiểu nhau hơn và đoàn kết với nhau hơn.

Team Building Indoor là gì?

Như đã nói, Team Building thông thường được tổ chức ngoài trời, và ở các địa điểm có không gian rộng rãi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bắt buộc, Team Building vẫn có thể được tổ chức trong nhà, tại những địa điểm có ít không gian hơn.

Team Building Indoor thường được tổ chức tại Văn phòng, phòng họp hội thảo, sân bãi, khuôn viên công ty, giúp hạn chế sự tác động tiêu cực của môi trường như nắng, mưa, gió,… mà vẫn tiết kiệm được các tài nguyên sẵn có như điện, nước, mặt bằng,…

Về nội dung chương trình, lúc đó, Team Building sẽ tập trung vào một số câu hỏi, một số trò chơi đặc thù chỉ sử dụng trong nhà mà thôi.Các bài tập Team Building Indoor cần phải khéo léo sử dụng sao cho hợp lý, tránh để mất sức, gây ồn ào không cần thiết mà vẫn thu hút và có ý nghĩa.

Công ty nào tổ chức Team Building Indoor chuyên nghiệp nhất?

Tại Hà Nội, có rất nhiều công ty Tổ chức sự kiện đang cung cấp các gói huấn luyện Team Building Indoor chất lượng. Mỗi sự lựa chọn của quý khách đều gắn liền với thương hiệu và sự thành công của sự kiện. Do đó, quý khách cần tham khảo sự uy tín và cũng như chương trình huấn luyện Team Building của mỗi công ty để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Công ty Cổ phần Sắc Màu cũng là một trong những Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội. Hiện nay, chúng tôi cung cấp gói huấn luyện Team Building Indoor giá rẻ hấp dẫn cho các Công ty, doanh nghiệp.

Với phương châm lấy uy tín làm đầu, Công ty Sắc màu chúng tôi cố gắng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng đồng hành cùng quý công ty trong mọi hoạt động, sự kiện và đặc biệt là chương trình huấn luyện Team Building Indoor.

Mọi thông tin xin báo giá và chương trình Team Building Indoor, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com

Vietnam-Team-Building-cong-ty-Capgemini