Team building chinh phục CQG Cúc Phương

Nằm cách trung tâm Hà Nội 120 km về phía Nam, nằm lọt sâu trong dãy núi Tam Điệp, vườn Quốc Gia Cúc Phương là điểm đến lý tưởng và là nơi trải nghiệm thú vị với những trò chơi chinh phục thử thách cho những ai thích khám phá. Chương trình team building chinh phục vườn Quốc Gia Cúc Phương của Công ty CP Quốc tế Sắc Màu hứa hẹn mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất. 

Chinh phục thử thách tại vườn Quốc Gia Cúc Phương mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn

Hành trình chinh phục Cúc Phương 

Chương trình team building chinh phục VQG Cúc Phương của Sắc Màu được xây dựng với kịch bản đầy sức hấp dẫn bao gồm những thử thách băng rừng lộ suối, vượt qua được trạm cây Chò ngàn năm và Động Người Xưa để cùng nhau tới đích. Bên cạnh đó thử thách của các đồng đội phải đoàn kết cùng nhau để vượt qua trạm thử thách tại Nho Quan, Me. Địa điểm diễn ra tại khu vườn Quốc Gia Ninh Bình trong thời gian 3 ngày 2 đêm. Trong suốt chuyến hành trình, những người chơi phải sử dụng những tài đoán trước thử thách, vận dụng những khả năng về băng rừng, những kinh nghiệm trong việc leo núi để có thể giúp cả team vượt qua thử thách và về đích sớm nhất.

Những thử thách tại khu vực cây Chò ngàn năm tuổi sẽ khiến các bạn thấy bất ngờ và nhiều thú vị

Yêu cầu

Hành trình từ Amazing đến Cúc Phương đòi hỏi các thành viên phải có sự đồng lòng, nhất trí cao, đặc biệt người thủ lĩnh phải có khả năng thuyết phục, động viên các thành viên đội mình để cùng nhau vượt qua thử thách. Các đội chơi sẽ rất bất ngờ với những thử thách mà chương trình đưa ra. Chương trình được là chuyến du lịch trải nghiệm thử thách vì thế chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bạn những điều thú vị nhất. Chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng luôn phải có sự đồng lòng trong làm việc tập thể mới có thể đi đến thành công. Sự mưu trí, tài lãnh đạo, khả năng thuyết phục của người đứng đầu góp phần không nhỏ trong sự thành công của cả nhóm.

Con đường đến với những thử thách trước mắt bằng phẳng là vậy nhưng ẩn sau nó là cả một chuỗi những khó khăn đang chờ đón

Ngoài ra các bạn tham gia chương trình còn được nghe hướng dẫn viên bản địa giới thiệu về hệ sinh thái VQG Cúc Phương và nghe kể về những câu chuyện mà bạn chưa từng được biết về nơi đây.

Để tham gia chương trình team building chinh phục VQG Cúc Phương của Công ty CP Quốc tế Sắc Màu, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CP QUỐC TẾ SẮC MÀU
Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *