Một số trò chơi teambuilding trên biển

Những chuyến du lịch của bạn sẽ không thể thú vị và có nhiều tiếng cười khi thiếu đi hoạt động team building bao gồm những trò chơi để gắn kết các thành viên lại với nhau. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số trò chơi teambuilding trên biển.

Tìm kho báu

  • Số lượng người chơi: 5-7 người cả nam và nữ.
  • Cách chơi: Mỗi lượt chơi những người chơi sẽ phải chạy thật nhanh để đến điểm kho báu được cất giữ dưới lớp bột mỳ, không được sử dụng tay hay bất cứ vật nào khác để tìm kho báu mà chỉ được dùng miệng thổi và ngậm kho báu đó để quay trở về. Đội nào tìm được nhiều kho báu nhất trong khoảng thời gian quy định sẽ là đội giành chiến thắng.
Trò chơi tìm kho báu hấp dẫn với màn tìm kho báu từ chậu bột

Bóng chuyền nước

Nếu bạn đã thấy hoạt động thể thao bóng chuyền bãi biển thì chắc hẳn bạn sẽ biết nó như thế nào. Nhưng với trò chơi này, bạn sẽ không được dùng tay để chuyền bóng mà sử dụng một tấm bạt và bóng.

  • Số lượng người chơi:  6-8 thành viên cả nam và nữ
  • Cách chơi: Các đội phải dùng tấm bạt của mình để hứng và đưa được quả bóng có nước qua lưới bóng chuyền sang sân của đối phương. Đội nào làm bóng rơi ra ngoài hoặc bị vỡ thì đội đó thua cuộc.
Trò chơi bóng chuyền nước với nhiều thú vị khi đỡ bóng

Đưa nước về nguồn

Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải thật sự khéo léo để có thể giữ được lượng nước trong thùng đem về đội mình được nhiều nhất.

  • Số người chơi: 10-12 người chia làm 2 đội
  • Cách chơi: Mỗi đội được phát 1 chiếc xô và 1 chiếc cốc nhựa, lần lượt từng người chơi sẽ cầm chiếc cốc chạy qua các chướng ngại vật để lấy nước và quay trở về theo con đường cũ, đổ nước và xô và truyền cho người tiếp theo. Sau một khoảng thời gian quy định, đội nào mang được nhiều nước về nhất, đội đó sẽ giành chiến thắng.
Trò chơi đưa nước về nguồn cần có sự chung tay của các thành viên trong đội

Giọt máu cứu người

Trò chơi này rất thú vị lôi cuốn người chơi và người xem. Bởi nó đòi hỏi người chơi phải thật nhanh chân và có cách nào đó để giữ được nước đem về đổ vào chai được nhiều nhất. Đồng thời cũng phải thật khéo léo để đổ nước vào chai mà không bị chảy ra ngoài.

  • Số người chơi: 3 người
  • Cách chơi: 3 người được đứng theo vị trí quy định trước thành một hàng dọc. Khi có hiệu lệnh của người điều khiển, người thứ 1 dùng miệng lấy nước từ thau nhựa rồi chạy đến vị trí của người thứ 2 và nhả vào tay người thứ 2. Người thứ 2 chạy đến chỗ người thứ 3 và để nước vào tay người thứ 3, người thứ 3 chạy đến vị trí chai nước và cho nước vào chai. Sau khoảng thời gian được quy định trước, đội nào cho được nhiều nước vào chai hơn, đội đó sẽ giành chiến thắng.
Trò chơi giọt máu cứu người lôi cuốn người chơi với màn cho nước vào chai

Với những trò chơi trên bãi biển mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có được thêm một số tài nguyên trong kho tàng trò chơi team building của mình.

Nếu bạn đang muốn tổ chức team building cho công ty mình, hãy liên hệ với công ty cổ phần quốc tế Sắc Màu chúng tôi để có được kịch bản chương trình và nhiều trò chơi hấp dẫn và độc đáo nhất.

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *