Xin chào Quý khách và đối tác,

Chúng tôi – Công ty Cổ phần Quốc tế Sắc Màu tự hào là một trong các đơn vị cung cấp giải pháp tổ chức Team Building, Tổ chức Sự kiện, Tổ chức Tour chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Trước đó, chúng tôi là một nhóm những anh em hướng dẫn viên, MC có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Team Building cho các công ty, doanh nghiệp, hội nhóm,… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tham gia tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức các tour du lịch trải nghiệm khắp 3 vùng Bắc – Trung – Nam.

Trải qua gần 7 năm kinh nghiệm với hàng ngàn lượt khách, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ưu ái, nhận xét tích cực của khách hàng. Lấy đó làm động lực để không ngừng cố gắng, nỗ lực và phát triển, chúng tôi nhận thấy cần phải cố gắng hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chính vì thế, giữa năm 2017, chúng tôi chính thức thành lập công ty mang tên “Công ty Cổ phần Quốc tế Sắc Màu”. Việc thành lập công ty không nằm ngoài mục đích có thể phục vụ được đa dạng nhóm khách hàng hơn, với đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm phục vụ của một công ty du lịch đồng hành, team building,…

Do đó, từ năm 2017, chúng tôi chính thức giới thiệu các gói tổ chức Team Building; tổ chức sự kiện chuyên nghiệptổ chức Tour trải nghiệm; cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị & nhân sự tổ chức sự kiện,…

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự quan tâm, ưu ái và cộng tác của toàn thể quý khách hàng cũng như bạn bè đối tác.

Xin cám ơn và gửi tới mọi người lời chúc sức khỏe chân thành./.

T/M Ban Giám đốc Công ty

Nguyễn Văn Lâm

 

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *