Tổ chức sự kiện thiếu nhi

Ngày nay, thế hệ trẻ và đặc biệt là trẻ em đang ngày càng phải đối mặt với nhiều áp lực. Các em, đôi khi cả các bậc phụ huynh để bắt kịp sự phát triển của xã hội đã vô tình quên đi những giá trị đích thực trong cuộc sống. Đó là sự thư giãn sau những giờ học căng thẳng, là nụ cười rạng rỡ khi sum họp gia đình, là niềm vui mỗi dịp lễ, Tết thiếu nhi.

Hiểu được sự cần thiết/tầm quan trọng của việc tổ chức sự kiện dành cho các em thiếu nhi, công ty Cổ phần Quốc tế Sắc Màu vinh hạnh cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu, tổ chức trò chơi dân gian, đem đến những buổi lễ vui nhộn và đầy ý nghĩa.

Tổ chức ngày hội thiếu nhi 1/6

Tổ chức sự kiện thiếu nhi tại Sắc Màu có những gì?

Đến với Sắc Màu các bé được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị, cùng với các bé cùng trang lứa mang đến cảm giác thú vị, thoải mái nhất cho các bé. Một số sự kiện mà chúng tôi mang đến cho các bé như sau: Tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi 1-6, tổ chức trung thu đêm hội trăng rằm, tổ chức dã ngoại cho các bé với những hoạt động như:

1. Một ngày cắm trại ngoài trời

Lúc nhỏ trong chúng ta ai cũng thích tham gia các buổi cắm trại ngoài trời đúng không? Bởi ở đó chúng ta thấy được cảm giác được hòa mình với thiên nhiên được khám phá thể giới xung quanh. Vì thế chúng tôi sẽ mang đến cho các bé một ngày được thỏa sức giao lưu và tận hưởng không gian ngoài trời sau những ngày học tập căng thẳng. Có thể thuê lều cắm trại với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để chia các bé thành nhiều đội tạo cho các bé tính làm việc nhóm.

Những trò chơi cho bé

2. Lạc vào thế giới cổ tích 

Thế giới cổ tích luôn là một thế giới đầy ước mơ của trẻ em, vì vậy chúng tôi có thể tổ chức một không gian rộng lớn, trong đó có nhiều khu vực, mỗi khu vực là một câu chuyện như nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, công chúa Lọ Lem, Nàng Tiên Cá, Hoàng tử Ếch, Tấm Cám…Ở mỗi khu vực được bố trí các trò chơi nhỏ liên quan đến nội dung câu chuyện để nhắc cho các em nhớ vừa để giáo dục  về cuộc sống cho các em

3. Dịp trổ tài khéo tay của bé

Trẻ em thường rất thích vẽ và có nhiều điều muốn thể hiện qua tranh vẽ. Hãy để có các bé được thể hiện trí tưởng tượng của mình. Đến với Sắc Màu chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc thi để bé được thể hiện ý tưởng của mình về các chủ đề gia đình, cây cối, động vật, qua đó giúp bé có được sự liên tưởng nhiều hơn về thế giới xung quanh mình có những suy nghĩ mới mẻ thể hiện qua bức tranh.

Tổ chức tết Trung Thu

Đến với Công ty CP Quốc tế Sắc Màu có các thiết bị trò chơi cho thiếu nhi đa dạng từ truyền thống cho đến hiện đại, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng và góp phần làm tuổi thơ các bé được trọn vẹn. Quý khách sẽ được tư vấn về những trò chơi cho các bé, tư vấn về địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp toàn bộ thiết bị âm thanh, ánh sáng để tổ chức sự kiện tất cả được tính trong gói dịch vụ.

Hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Quốc tế Sắc Màu để được tư vấn và lên kế hoạch tổ chức sự kiện thiếu nhi chuyên nghiệp và ý nghĩa với các bạn nhỏ.

Chúc quý khách có một buổi lễ vui vẻ và thành công nhất!

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com