Tổ chức sự kiện trung thu

Tết Trung Thu là hay còn gọi là Tết Thiếu Nhi, được tổ chức vào Rằm tháng 8 hằng năm. Tết Trung thu được diễn ra trong những ngày có tiết trời đẹp nhất cả năm. Đây cũng là dịp rất thuận lợi để mọi thành viên trong gia đình sum họp, quây quần và quan tâm lẫn nhau, nhất là trẻ em được người lớn quan tâm cách đặc biệt hơn.

Tại Việt Nam, Tết Trung Thu đã được gìn giữ như một văn hóa truyền thống của dân tộc. Tết Trung Thu mỗi năm một vui hơn và nhiều hoạt động sáng tạo hơn nhờ sự kết hợp văn hóa truyền thống với những nét hội nhập mới phù hợp.

Tổ chức Tết trung Thu
Tổ chức Tết trung Thu

Trong những năm gần đây, Tết Trung Thu không chỉ còn là Tết dành riêng cho Thiếu nhi nữa, mà nói đúng hơn, nó là một ngày hội đúng nghĩa dành cho gia đình. Vào dịp lễ, các gia đình quây quần bên nhau và chia sẻ niềm vui với con trẻ. Các thôn xóm, khu dân cư thường tổ chức cho trẻ em trong khu xóm những bữa tiệc thịnh soạn hoặc các chương trình văn nghệ ý nghĩa.

Đơn vị nào tổ chức sự kiện trung thu chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Với gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty Sắc Màu chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, ý nghĩa, sáng tạo.

Trong đó, gói tổ chức sự kiện trung thu được chúng tôi xây dựng cực kỳ sáng tạo, ý nghĩa và phù hợp. Trong gói sự kiện trung thu, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong ngày lễ như Múa Lân, MC Tết Trung Thu, Chú Cuội, Chị Hằng, DJ Trung Thu, Tư vấn Kịch bản, âm thanh, ánh sáng, tổ chức trò chơi trung thu,…

Tổ chức chương trình tết trung thu
Tổ chức chương trình tết trung thu

Tổ chức trung thu trọn gói

Đến với Sắc Màu, quý khách sẽ được cung cấp gói tổ chức sự kiện trung thu trọn gói, quý khách chỉ cần đặt ngày và giờ, còn lại là việc chúng tôi sẽ lo.

Chương trình được trau truốt mọi thứ từ kịch bản tổng quát, kịch bản chi tiết, các tiết mục văn nghệ được lên ý tưởng sẵn.

Tới lúc diễn ra sự kiện, các em thiếu nhi chắc chắn sẽ vô cùng phấn khích bởi Chú Cuội, chị Hằng và nhiều nhân vật quen thuộc trong Cổ tích dân gian. Các tiết mục ảo thuật, múa lân, ca hát, nhảy múa chuyên nghiệp sẽ không làm các em và các phụ huynh thất vọng. Chúng tôi cũng không thể không giới thiệu các trò chơi lành mạnh, giúp các em phát huy sự nhanh nhẹn, sáng tạo, nhưng hướng về học tập văn hóa truyền thống và những điều bổ ích khác.

Tổ chức Tết Trung Thu
Tổ chức Tết Trung Thu

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình trung thu rồi, chúng tôi tự tin thực hiện tốt và cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong gói tổ chức sự kiện như sau:

– Lên ý tưởng, kịch bản chương trình

– Thiết kế backdrop, cung cấp âm thanh, ánh sáng,…

– Các trò chơi dân gian ý nghĩa, tiết kiệm chi phí,…

– MC dẫn chương trình, Chú Cuội, Chị Hằng,…

– Các thiết bị phục vụ Tết Trung Thu khác,…

Một số lưu ý:

Để cho sự kiện Tết Trung Thu được diễn ra suôn sẻ và tạo cho các em nhiều bất ngờ, Công ty Sắc Màu chúng tôi cung cấp một số dịch vụ đặc biệt, kèm theo một số nhân vật đặc biệt mà bạn có thể tham khảo:

Múa lân sư

Lân là con vật tượng trưng cho may mắn, xuất hiện trong nền văn hóa Trung Quốc từ lâu đời và được du nhập sang Việt Nam. Múa Lân thường chỉ được tổ chức vào dịp Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu. Riêng trong dịp Tết Trung Thu, Múa Lân gần như là tiết mục bắt buộc cho các chương trình. Đội Lân sư rồng của Sắc Màu được đầu tư bài bản, đầu lân đặt làm riêng đẹp và ấn tượng, chắc chắn sẽ khiến các em không khỏi bất ngời và vui thích.

Nhân sự

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các tiết mục Xiếc, Ảo thuật, Nhảy hiện đại để cho chương trình thêm phần đặc sắc và ấn tượng. Chưa hết, nếu chương trình cần được bùng nổ hơn, chúng tôi cũng cung cấp DJ làm nhạc cho chương trình thật sự ấn tượng với những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Thiết bị âm thanh & ánh sáng

Để cho chương trình thành công thì không thể thiếu được hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các thiết bị âm thanh & ánh sáng chuyên nghiệp gồm: loa đài công suất lớn, âm li, 4 micro, màn chiếu (nếu cần), đèn chiếu nền, đèn hắt, đèn nhấp nháy, máy phun hơi,…

Lời kết

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện trung thu cho các em, hãy trao cho chúng tôi cơ hội để đồng hành cùng bạn. Chúng tôi chắc chắn không làm bạn thất vọng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kịch bản chương trình, hoạt náo viên, MC chuyên nghiệp, chúng tôi xin hứa sẽ mang đến cho con trẻ của bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày Tết Trung Thu.

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com