Tổ chức Sinh nhật trọn gói

Sắp tới ngày sinh nhật của con cái, bạn muốn tổ chức một buổi Lễ Sinh Nhật thật ý nghĩa để dành tặng cho con yêu. Con bạn xứng đáng nhận được món quà yêu thương đó, và bạn muốn món quà ấy thật đặc biệt. Không chỉ các em, mà ngay cả người lớn cũng luôn muốn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa để làm món quà hội tụ cho cả gia đình, là dịp để cả gia đình quây quần bên nhau.

Tổ chức sinh nhật trọn goi
Tổ chức sinh nhật trọn gói

Chẳng phải chỉ cá nhân mới tổ chức sinh nhật, mà ngay cả các công ty, doanh nghiệp cũng thường tổ chức những buổi tiệc sinh nhật kỷ niệm một khoảng thời gian thành lập. Ban Lãnh Đạo muốn tổ chức sinh nhật thật chuyên nghiệp và hoành tráng, có hiệu ứng truyền thông tốt cho doanh nghiệp.

Công ty nào tổ chức sinh nhật trọn gói uy tín?

Như các bạn cũng thấy, tiệc sinh nhật càng ngày càng được ưu ái và quan tâm tổ chức hơn. Ngày càng nhiều đơn vị cung cấp các gói tổ chức sinh nhật ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn.

Công ty Cổ phần Quốc tế Sắc Màu là một trong những đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi đang cung cấp một số gói tổ chức sinh nhật trọn gói cho bạn lựa chọn, bạn hãy trao cho chúng tôi cơ hội mang đến cho con yêu một buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa nhất đời nhé!

Khâu tổ chức

Về khâu tổ chức, sau khi bàn bạc và thống nhất với khách hàng, đội biên kịch của chúng tôi sẽ lên chương trình tổng quát và chương trình chi tiết nhất cho ngày lễ và gửi cho khách hàng duyệt quá. Chúng tôi quan tâm sát sao từng chi tiết của chương trình như thời gian diễn ra sự kiện, các tiết mục văn nghệ cần có, tiết mục thổi nến, cắt bánh sẽ diễn ra thế nào, người thân của nhân vật chính sẽ tạo niềm vui bất ngờ như thế nào, lời chúc ý nghĩa của mọi người ra sao,…

Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật để khảo sát ít nhất 1 tuần trước ngày lễ, để lên ý tưởng làm những điều bất ngờ nhất cho buổi lễ.

Khâu trang trí

Chúng tôi cung cấp các gói trang trí khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Thông thường, chúng tôi sử dụng bóng bay, vải roan, hoa tươi, hoa khô, đèn nháy, chữ xốp, chữ đèn led, trái tim,… để trang trí cho buổi tiệc. Con mắt thẩm mỹ của các chuyên gia trang trí chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Mời bạn xem qua một số mẫu trang trí mà chúng tôi đã thực hiện:

Sinh nhật bé Thu Linh

Tổ chức sinh nhật
Tổ chức sinh nhật bé Thu Linh
Tổ chức sinh nhật Đoan Trang
Tổ chức sinh nhật Đoan Trang

Tổ chức sinh nhật các bé mầm non

to-chuc-tiec-sinh-nhat-cho-con
Tổ chức tiệc sinh nhật cho con yêu

Dịch vụ kèm theo

Tùy theo nhu cầu, quý khách sẽ  được cung cấp các trang thiết bị và vật dụng cần thiết như âm thanh, loa đài, ánh sáng lung linh, đặc biệt là màn hình chiếu để chiếu ảnh của các bé vào các thời điểm khác nhau để cho toàn thể gia đình xem…

Chúng tôi cũng cung cấp cho sự kiện MC dẫn chương trình sôi động, công chúa xinh xắn để các bé tha hồ tạo dáng chụp ảnh.

Lời kết

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, tổ chức tiệc sinh nhật, hãy trao cho chúng tôi cơ hội tổ chức giúp bạn. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một buổi Tiệc sinh nhật đặc sắc và ý nghĩa nhất!

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com