Tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập Công ty

Lễ kỷ niệm thành lập Công ty là một dịp rất tốt để toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty có dịp hợp nhất lại, cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển, trên cơ sở đó, định hướng cho những bước phát triển tiếp theo của công ty.

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại hà nội
Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại hà nội

Lễ kỷ niệm thành lập cũng là dịp rất tốt để các Công ty làm công tác truyền thông cho công ty mình. Do đó, các công ty luôn cố gắng lựa chọn cho mình những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất làm đơn vị đồng hành cho sự kiện quan trọng này.

Công ty Cổ phần Quốc tế Sắc Màu tự hào là một trong những đơn vị Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các gói tổ chức sự kiện, trong đó có tổ chức Lễ Kỷ niệm thành lập Công ty.

Chuẩn bị cho sự kiện:

Để chuẩn bị cho sự kiện, công ty chúng tôi xây dựng kịch bản tổ chức chương trình ít nhất 2 tuần trước ngày lễ, để có thể kịp thời thay đổi chương trình khi cần kíp. Chúng tôi xây dựng nội dung kịch bản chương trình chi tiết từng phút một, để đảm bảo không một khoảng thời gian nào bị trống sân khấu, đảm bảo cho chương trình diễn ra suôn sẻ.

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Do đó, để chuẩn bị cho chương trình diễn sôi động và hoành tráng nhất, chúng tôi chuyên cung cấp:

Nhân sự: MC chương trình, Lễ tân, PG, nhóm múa, Ban nhạc, Ca sĩ, Nhóm hài, Quay phim, Chụp hình,

Cho thuê trang thiết bị: âm thanh, ánh sáng, dàn máy chiếu chất lượng cao, sân khấu, bàn ghế hội nghị, màn hình led, thiết bị hội thảo, trang trí khán phòng, trang trí sân khấu, tấm thảm lót,…

Quá trình diễn ra sự kiện:

Trong quá trình diễn ra sự kiện, Sắc Màu luôn đảm bảo một ekip hoạt động liên tục và hiệu quả, trách nhiệm hết mình với sự kiện. Chúng tôi luôn có phương án dự phòng để giúp quý khách hàng đối phó với nhiều tình huống bất thường trong sự kiện, tránh tình trạng bị rối và chương trình bị vỡ.

Đội hậu cần luôn sẵn sàng túc trực sau và bên cạnh sân khấu để điều phối, dàn xếp chương trình, chuẩn bị cho các tiết mục và diễn viên lần lượt theo thứ tự biểu diễn một cách suôn sẻ.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Đội MC và Hoạt náo viên lành nghề sẵn sàng giúp không khí của sự kiện diễn ra như quý khách yêu cầu trước đó, không để tình trạng sân khấu bị trống, chương trình thiếu nhiệt huyết hoặc quan khách rời rạc, không chú ý tới sân khấu.

Lời kết

Sắc Màu – Công ty tổ chức Sự kiện uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe nhiều ý kiến phản hồi của khách hàng. Để trên cơ sở đó, chúng tôi xây dựng văn hóa công ty và sứ mệnh phục vụ khách hàng tới mức chuẩn chỉ.

Nếu công ty bạn chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập và cần một lời tư vấn sâu sắc, hãy dành cho chúng tôi có cơ hội được tư vấn cho bạn.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com