Tổ chức sự kiện Giáng Sinh

Công ty Cổ phần Quốc tế Sắc Màu giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện Giáng Sinh cho các đơn vị và quý khách. Công ty Sắc Màu với hơn 7 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những gói tổ chức sự kiện Giáng Sinh chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Sắc Màu sẽ mang đến cho bạn một đêm giáng sinh đặc biệt, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Nội dung cụ thể của chương trình Giáng sinh được chúng tôi lồng ghép khéo léo giữa các trò chơi, hóa trang, âm thanh, ánh sáng,… giúp ngày lễ Giáng sinh của quý khách được trọn vẹn.

Tổ chức sự kiện Giáng Sinh chuyên nghiệp
Tổ chức sự kiện Giáng Sinh chuyên nghiệp

Ý tưởng tổ chức sự kiện Giáng Sinh

Để có một chương trình hay và nổi bật, cần có một chủ đề xuyên suốt. Đến với Sắc màu, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các ý tưởng tổ chức chương trình Giáng sinh độc đáo mà chúng tôi đã tích góp được sau một thời gian làm công tác tổ chức sự kiện. Cùng với quý khách, chúng tôi cũng mong muốn tổ chức một chương trình Giáng Sinh thực sự ý nghĩa, chúng tôi muốn thấy nụ cười hạnh phúc của mỗi tham dự viên trong sự kiện, để xứng đáng đêm Giáng Sinh là một đêm an lành, hạnh phúc.

Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện

Toàn bộ các cán bộ, công nhân viên và đặc biệt là ban nhân sự đặc biệt tại hiện trường là những người có rất nhiều kinh nghiệm tổ chức Chương trình Giáng Sinh, ở Nhà thờ cũng như ở các đơn vị xã hội khác. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách những nhân sự tuyệt vời nhất. Chúng tôi có MC lành nghề, vui tính và khéo léo. Chúng tôi có đội hoạt náo viên sẵn sàng làm cho không khí sự kiện luôn thay đổi tuyệt vời. Chúng tôi có những cộng tác viên yêu trẻ, luôn đồng hành cùng sự kiện và góp phần làm cho sự kiện thành công rực rỡ.

Tổ chức sự kiện giáng sinh chuyên nghiệp
Tổ chức sự kiện giáng sinh chuyên nghiệp

Thiết kế không gian giáng sinh cho bạn

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế không gian giáng sinh cho bạn với tiêu chí sáng tạo, gần gũi và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi nhận thiết kế backdrop, trang trí sân khấu, cung cấp đèn chiếu sáng, đèn nhấp nháy, ngôi sao giáng sinh, mô hình tuần lộc, người tuyết,… tất cả đều làm nên một không gian đậm chất Giáng sinh cho sự kiện của bạn.

Cung cấp trang thiết bị cho sự kiện

Để cho chương trình thành công rực rỡ, chúng tôi cũng sẵn lòng cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho sự kiện Giáng sinh như: Hệ thống âm thanh, mic (4 mic), hệ thống ánh sáng, đèn chiếu, đèn nháy, đèn rọi, thảm lót sân khấu, pháo bông,…

Tổ chức sự kiện giáng sinh chuyên nghiệp
Tổ chức sự kiện giáng sinh chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số loại trang phục gần gũi thường sử dụng trong dịp lễ Giáng sinh như Mũ Ông già Noel, Váy Công chúa Elsa, Tất đựng quà, Quả bóng lung linh, chuông, cây thông,…

Vậy, kế hoạch tổ chức sự kiện Giáng Sinh thế nào?

Bạn cần tổ chức sự kiện Giáng sinh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Quy trình làm việc tại Sắc Màu như sau:

Bước 1: Tư vấn tận nơi

Chỉ cần bạn gọi điện, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đến tận nơi quý khách yêu cầu, để tư vấn và gửi báo giá các gói tổ chức sự kiện của chúng tôi. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để nhận tư vấn của nhân viên.

Bước 2: Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản

Các nhân viên kịch bản của công ty sẽ viết chương trình tổng quát và chương trình chi tiết toàn bộ từ đầu tới cuối sự kiện. Chủ đề và ý tưởng tổ chức sẽ được nhân viên bám sát với yêu cầu ban đầu của quý khách. Đảm bảo thiết kế chương trình hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 3: Gửi bảo thảo chương trình kèm báo giá tiêu chuẩn theo ý khách hàng

Hợp đồng tổ chức sự kiện sẽ được soạn thảo rõ ràng và gửi đến tận tay quý khách hàng để được ký nhận và chính thức bắt tay hợp tác tổ chức sự kiện.

Bước 4: Chuẩn bị tổ chức

Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ thường xuyên để cập nhật kịp thời về địa điểm tổ chức, phương hướng tổ chức, cách thức trang trí và cách thức tổ chức sự kiện.

Chúng tôi sẽ cung cấp MC, PG, Lễ tân, Nhân viên,… theo yêu cầu của quý khách

Bước 5: Tổ chức sự kiện

Đội hiện trường của Sắc Màu sẽ trực tiếp làm việc trong sự kiện bao gồm MC, PG và hoạt náo viên. Bên cạnh đó, đội hậu cần như ban âm thanh, ánh sáng, hoạt náo dưới sân khấu cũng luôn sẵn sàng túc trực trong nhiệm vụ của mình để đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp.

Bước 6: Kết thúc sự kiện

Đại diện công ty Sắc Màu và đại diện khách hàng ngồi bàn bạc và đo lường mức độ thành công của sự kiện có đúng với cam kết của chúng tôi hay không. Bên cạnh đó, rút ra những bài học kinh nghiệm để hứa hẹn tổ chức sự kiện sau thành công hơn.

Lời kết

Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Công ty Sắc Màu luôn cố gắng trở thành đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong các sự kiện quan trọng.

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com