Cho thuê thiết bị & Nhân sự tổ chức sự kiện

Công ty Cổ phần Quốc tế Sắc Màu tự hào là đơn vị cung cấp các gói tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bên cạnh việc tổ chức các gói sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi cũng có dịch vụ cung cấp vật tư, thiết bị và nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Mọi nhu cầu thuê thiết bị và nhân sự, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ càng nhất. Dưới đây là một số hạng mục chính mà chúng tôi đang cho thuê:

Thiết bị âm thanh

Bạn ân tâm với dàn âm thanh chất lượng cao của chúng tôi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của bạn, dù là trong hội trường hay ở ngoài trời. Đi kèm dàn âm thanh chất lượng, chúng tôi luôn có một ekip sẵn sàng túc trực để giải quyết sự cố và hỗ trợ cho chương trình kịp thời trong mọi trường hợp xảy ra.

Bộ âm thanh của chúng tôi bao gồm: Ampli công suất lớn, micro không dây (2-6 cặp), đầu đẩy công suất lớn, hệ thống loa đủ loại công suất!

Mọi nhu cầu thuê thiết bị âm thanh tổ chức sự kiện, vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá ưu đãi nhé!

Thiết bị ánh sáng

Để đáp ứng cho các chương trình, sự kiện buổi tối, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp. Bạn an tâm vì Sắc Màu sẵn sàng cung cấp các giải pháp giúp cho sự kiện của bạn đủ sáng, rực rỡ và ấn tượng. Dàn ánh sáng chúng tôi sẵn có để cung cấp bao gồm: đèn chính sân khấu, đèn màu theo nhạc, dàn đèn hắt hiệu ứng, máy phun mây, đèn chớp, đèn rọi diễn viên,…

Mọi nhu cầu thuê dàn ánh sáng để tổ chức sự kiện, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá nhé!

Trang trí sân khấu

Công ty Cổ phần Quốc tế Sắc màu cung cấp dịch vụ cho thuê vật tư trang trí sân khấu sự kiện chuyên nghiệp như: thảm trải sân khấu, dàn khung sân khấu, rèm, mành, backdrop led,…

Vật tư trang trí sân khấu giúp cho sân khấu của bạn thêm phần rạng rỡ và ấn tượng, thế thì chẳng có lí do gì bạn không trang trí sân khấu thật đẹp phải không? Mọi thông tin về các vật tư cần thiết, cũng như giá thuê, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Nhân sự chuyên nghiệp

Công ty Sắc Màu cung cấp các nhân sự chuyên nghiệp cho tổ chức chương trình. Quý khách hàng và bạn bè đối tác khi có sự kiện cần tới nhân sự chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Dàn nhân sự của Sắc màu được đánh giá là chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế phần lớn là trên 4 năm kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp và khả năng ứng biến tình hình cực tốt.

Một số nhân sự chúng tôi tự tin cung cấp bao gồm:

MC chương trình: được đào tạo chuyên nghiệp và được huấn luyện qua nhiều năm làm sự kiện thực tế. MC của chúng tôi đáp ứng rất tốt các chương trình gala dinner, team building, chương trình gặp mặt, chương trình lễ kỷ niệm,… Với khiếu hài hước, khả năng ăn nói hoạt ngôn cùng sự duyên dáng sân khấu, MC của chúng tôi mong đợi sẽ được phục vụ các chương trình chuyên nghiệp của quý khách hàng và bạn bè đối tác.

PG sự kiện: Mỗi sự kiện ra mắt sản phẩm hoặc hội nghị khách hàng cần số lượng lớn PG chuyên nghiệp. Đội ngũ PG của công ty Sắc Màu chúng tôi được lựa chọn từ khá nhiều chương trình thực tế, nhận thấy sự chuyên nghiệp và tác phong phù hợp, chúng tôi tập hợp và thành lập đội PG chất lượng, chuyên nghiệp nhất!

Ekip hậu cần: Chúng tôi có một ekip các em chuyên lo việc hậu cần, tổ chức và phụ trách chương trình hoạt động mượt mà và không bị trống giờ. Ekip sẽ giúp điều phối chương trình từ phía sau cánh gà, từ dưới hàng ghế khán giả và cũng hỗ trợ đắc lực cho việc chuẩn bị vật tư các trò chơi, các chương trình huấn luyện hoặc giao lưu giữa MC và khán giả.

Lời kết

Chúng tôi – Công ty Sắc Màu rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách và đối tác. Mọi thông tin liên hệ và xin báo giá, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất:

Mọi thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Sắc Màu

Địa chỉ: Số 48, ngách 241/61 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0973.499.730 | 0989.449.730
Email: sacmauquocte@gmail.com
Website: www.sacmauquocte.vn

Văn phòng tại Gia Viễn, Ninh Bình

Địa chỉ: Đường 447B, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình (gần trường THPT Gia Viễn B)
Điện thoại: 0988.163.170
Email: thanhnb2512@gmail.com